Đang tải... Vui lòng chờ...

ĐIỆN THOẠI HUYỀN THOẠI CỦA NOKIA

ĐIỆN THOẠI HUYỀN THOẠI CỦA NOKIA

 

Nhắc đến điện thoại không thể nhắc đến điện thoại nokia , một trong những hãng sản xuất điện thoại hàng đầu thế giới trước kia .Tuy nhiên vì một số sai lầm trong kinh doanh đã khiến cho các hãng điện thoại khác vượt qua nokia để trở thành hãng điện thoại lớn trên thế giới thâu tóm toàn bộ thị trường điện thoại.Tuy nhiên cho đến tận ngày nay, Nokia vẫn luôn có chỗ đứng vững chắc trong lòng người dùng. Dù đã qua thời hoàng kim song của nokia song những sản phẩm cộp mác Nokia từng góp công rất lớn trong việc thay đổi toàn diện bộ mặt của làng di động. Với hàng loạt chú dế huyền thoại ghi dấu ấn trong các năm qua, thành công của Nokia xứng đáng được ghi nhận và tôn vinh. Giờ đây việc sở hữu điện thoại cổ độc lạ  của nokia là mong muốn của hầu hết người dùng điện thoại để nhớ về một thời đã qua và sản phẩm công nghệ hàng đầu của nokia.

 

dien-thoai-huyen-thoai-cua-nokia-1

 

Một trong những sản phẩm điện thoại có thể nói là huyền thoại và là một sản phẩm trong thời kỳ đỉnh cao của công nghệ đó là chiếc điện thoại Nokia 9500.Đây là một dòng điện thoại cố độc lạ của nokia vẫn được giới hâm mộ điện thoại cổ tìm mua để thỏa mãn đam mê của mình.

Chiếc Nokia 9500 Communicator là một điện thoại thông minh được sản xuất bởi Nokia, được giới thiệu vào năm 2004. Điện thoại này chạy trên nền tảng Symbian-90 series, mặc dù cải trang để trông giống như nền tảng series 80.

Nikia 9500 được trang bị với 150 MHz Texas Instruments OMAP bộ vi xử lý là 64 MB SDRAM. Điểm đặc biệt của chiếc điện thoại cổ độc lạ nokia 9500 này là điện thoại có hai màn hình ,một màn hình nội thất đầy đủ chức năng, và một màn hình hạn chế chức năng bên ngoài, hoạt động trên một giao diện dòng người dùng rút gọn 40.

Chiếc điện thoại được trang bị tính năng kết nối bao gồm: Bluetooth, hồng ngoại, USB, Wi-Fi, CSD, HSCSD, GPRS và EDGE. Nó đã gửi và nhận các tiện nghi fax không có máy quét và email POP3/IMAP nhiều tài khoản khách hàng.

Nokia muốn xây dưng tính năng chiếc điện thoại này giống như một máy tính  băng Việc xây dựng trong trình duyệt Web, một phiên bản mang thương hiệu Nokia của Opera, có thể làm cho cả WAP và các trang Web HTML.. Chiếc nokia  9500 có một bàn phím QWERTY đầy đủ.

Chiếc nokia 9500 còn được xây dựng trong phần mềm bao gồm : một bộ xử lý từ, bảng tính và trình bày chương trình, đó là tương thích với bộ Office của Microsoft tương đương, cũng có một máy nghe nhạc MP3. Ngoài được cung cấp các ứng dụng phần mềm được cung cấp bởi Nokia máy còn một phạm vi lớn của phần mềm của bên thứ ba là có nhiều chương trình văn bản cũ Nokia GIAO TIẾP tương thích với 9500 và phần mềm mới có thể được viết bằng C + + hoặc OPL.

 

dien-thoai-huyen-thoai-cua-nokia-1

 

Nokia 9500 cũng chạy các ứng dụng Java ME, nhưng một số không sử dụng đầy đủ các màn hình lớn bất thường và rộng, do đó, hiện có nhiều trò chơi Java sẽ chạy, nhưng chỉ sử dụng góc trên bên trái của màn hình. Nó hỗ trợ lưu trữ trên một thẻ đa phương tiện hỗ trợ lên đến 2 GB.

Nếu bạn muốn chọn được những chiếc điện thoại nokia , điện thoại phổ thông đến những chiếc Điện thoại cổ độc lạ , điện thoại giá rẻ tại Hà Nội… thì hãy đến với hệ thống cửa hàng Vertu Viet chuyên cung cấp những mặt hàng cùng với các linh phụ kiện điện thoại Nokia… Đa dạng về mẫu mã cùng với cam kết chất lượng, đảm bảo sự tin cậy cho khách hàng. Hãy đến và tìm mua những sản phẩm phù hợp nhất với mình nhé!

Thông tin liên hệ

Vertu Việt

Địa chỉ: 12 ngõ thống nhất - Đại La - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Hotline : 0988 66 55 88 - 0917 332 886

Email : dinhtueminh0208@gmail.com

 

In văn bản